Công ty Dessmann chuyên đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại két sắt an toàn,khóa điện tử, khóa vân tay thông minh hàng đầu trên thế giớitheo công nghệ sản xuất của Đức.Với thiết kế cổ điển nổi tiếng khắp Châu Âu, khóa Dessmann có kiểu dáng lịch sự, sang trọng với việc những phát minh sáng chế nổi tiếng đã biến Dessmann trở thành thương hiệu khóa thông minh nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

Dessmann đã mở rộng phân phối các loại khóa cửa điện tử, khóa vân tay thông, cao cấp tại các thị trường và quốc gia lớn ở Châu Âu như Đức, Pháp, Anh, Ý, Tây Ban Nha, v.v… cũng như ở Hoa Kỳ và một số nước phát triển ở Châu Á khác như Singapore, Hàn Quốc, v.v...Với thiết kế khóa vừa vặn với các loại cửa gỗ, cửa khung nhôm kính nên được nhiều gia đình lắp đặt. Khóa Dessmann được ví như người bảo vệ vì tính bảo mật cao và những tính năng thông minh của nó.

Với bản vi mạch phân tích tín hiệu bên trong ruột khóa, cùng với màn hình cảm ứng lấy lên đến 150 dấu vân tay của các thành viên trong gia đình cũng như  của những người sử dụng khác, các loại khóa của hãng Dessmann thực sự lấy được niềm tim của mọi người sử dụng.

 

Với bốn kiểu khóa khác nhau: khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mã số, và khóa bằng điện thoại thông minh, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một kiểu khóa an toàn, thuận tiện và linh hoạt nhất với ngôi nhà của họ.Hơn nữa, gia chủ có thể dễ dàng quản lý và tra cứu lại lịch sử từng người đã mở và đóng khóa cửa.Với màn hình LCD hiển thị lớn cho phép gia chủ dễ dàng sử dụng tất cả các chức năng của khóa tương tự như bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại cảm ứng thông minh. Bản chất của khóa Dessmann là một thiêt bị an ninh điện tử thông minh, là sự lựa chọn tốt nhất cả về chất lượng và giá cả phải chăng nhất bởi khóa Dessmann được các chuyên gia cứu khóa cửa vân tay trên toàn thế giới đánh giá là cấp cao và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Ngoài chức năng chính là bảo vệ cửa của ngôi nhà và một số bảo mật khác, gia chủ có thể đặt một số thiết lập khác như xóa hoặc thêm người dùng một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Khóa Dessmann còn có thể đổ chuông báo động khi có người lạ đột nhập và báo khi có nguy cơ cháy nổ, v.v.... Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sự thông minh và độ bảo mật an toàn của tất cả các loại khóa của Dessmann.

 

For More Information About  Dessmannasia

New-ticket Create new ticket

Create your profile

Help contribute to this project by taking a few moments to create your personal profile. Create your profile »

jasperbowen101

Shared Ticket Bins

Pages